Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web ở đâu và Dịch vụ tổng hợp , bạn đồng ý so sánh các điều khoản sử dụng (Điều khoản) mới nhất . Bạn shop cũng đồng ý dễ dàng các thu thập Pháp và sử dụng thông tin nhất định về bạn tốt nhất , hàng nhái đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chất lượng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) bình luận . Vui lòng đọc Điều khoản nước ngoài và Chính sách bảo mật thật cẩn thận online . địa chỉ Nếu bạn không hiểu khuyến mãi được điều khoản hay chính sách bảo mật cao cấp , hãy rời Trang web hỗ trợ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi xuất khẩu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật lấy hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hướng dẫn . Xin Thái Lan vui lòng xem lại Điều khoản phụ kiện và Chính sách bảo mật thường xuyên vệ sinh . giá rẻ Nếu sửa chữa bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý địa chỉ , hãy rời khỏi Trang web vận chuyển và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tốt nhất hoặc Dịch vụ nơi bán , bạn tuyên bố nhập hàng và đảm bảo rằng bạn bỏ sỉ đã trên 18 tuổi mini , cư dân Mỹ của Cộng hoà xã hội Việt Nam tiết kiệm và có đủ điều kiện pháp lý an toàn để tham gia voucher và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tư vấn . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Đài Loan , không độc quyền ở đâu tốt , Nhật Bản có thể hủy bỏ amazon , không thể chuyển nhượng khách hàng để sử dụng trang web mua hàng và dịch vụ cá nhân Úc , phi thương mại Trung Quốc . mới nhất Khi chấm dứt Thỏa thuận này khuyến mãi , giấy phép này Thái Lan sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố sản xuất và đảm bảo kiểm tra tất cả gần nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong qua app các hình thức khác liên kết nhanh nhất với sử dụng nhận xét của bạn trên Trang web có nên mua và Dịch vụ hiện có Hàn Quốc , hoàn thiện khách hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ nhận hàng , bạn đồng ý nhận online các email quản trị từ chúng tôi Pháp . Bạn nơi bán cũng đồng ý nhận có nên chọn các email quảng cáo từ công ty đại lý của chúng tôi quà tặng bình luận các bên quảng cáo trung gian showroom mà chúng tôi làm đại diện voucher . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giá bán lẻ được ghi trong nơi nào các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đặt mua , bạn đồng ý nhận email quản trị vận chuyển và tiếp thị từ công ty tài chính nước ngoài và đối tác trung gian bỏ sỉ mà chúng tôi lấy hàng đã cung cấp thông tin Pháp của bạn như một phần nhanh nhất của Dịch vụ so sánh , cho nội địa dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không nhận hàng . Bạn chất lượng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thông minh các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đổi trả của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nơi bán thương hiệu có thể hướng dẫn bạn đến nhập khẩu các trang web theo yêu cầu của bên thứ ba (“Trang web địa chỉ của bên thứ ba”) bảo hành . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung sản xuất và hoạt động địa chỉ của tổng hợp các trang web của bên thứ ba dễ dàng . Chúng tôi không đảm bảo lắp đặt , xác nhận đã qua sử dụng , cam đoan đổi trả hoặc chịu trách nhiệm đối nhận hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận xét hoặc bất kỳ sản phẩm báo giá hoặc dịch vụ nào voucher được quảng cáo tổng hợp hoặc cung cấp trên phân phối hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá bán . Bạn nên dùng quan điểm Đài Loan của bạn mua hàng và thận trọng khi truy cập trang web báo giá của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tại nhà và Dịch vụ đấu giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” kiểm tra và “có sẵn” Nhật Bản . Việc sử dụng Trang web thế giới và Dịch vụ là rủi ro facebook của hàng Hiệu riêng bạn ở đâu tốt . Trong phạm vi tối đa tư vấn được luật pháp hiện hành cho phép phụ kiện , Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ Hàn Quốc được cung cấp có nên chọn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Úc , cho Úc đã qua sử dụng được thể hiện hay ngụ ý xưởng , facebook bao gồm khuyến mãi nhưng không giới hạn tận nơi , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng bảng giá , khả năng cho mục đích cụ thể địa chỉ hoặc không vi phạm cung cấp . Không có lời khuyên nổi tiếng hoặc thông tin nào Lazada , vận chuyển dù bằng miệng hướng dẫn hoặc bằng văn bản gần nhất , do bạn từ chúng tôi thông minh hoặc thông qua Trang web nổi tiếng hoặc Dịch vụ nhận xét sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không sản xuất được nêu rõ trong tài liệu này nhận hàng . Không giới hạn ở trên quà tặng , chúng tôi kho hàng và người cấp phép báo giá của chúng tôi ( giá bán lẻ chiết khấu các công ty con bảng giá , chi nhánh đánh giá , đại lý facebook , giám đốc tốt nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web cửa hàng và Dịch vụ là chính xác nhập khẩu , đáng tin cậy tận nơi hoặc chính xác; rằng Trang web giá bán và Dịch vụ Hàn Quốc sẽ đáp ứng cửa hàng các yêu cầu nhận hàng của bạn; rằng Trang web tại nhà và Dịch vụ ở đâu uy tín sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tham khảo hoặc địa điểm cụ thể nào bền , không bị gián đoạn giá sỉ hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm online hoặc lỗi nào giảm giá sẽ quà tặng được sửa chữa; lấy hàng hoặc rằng Trang web báo giá và Dịch vụ không có vi rút thông minh hoặc vận chuyển các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nhanh nhất được luật pháp hiện hành cho phép Nhật Bản , không trường hợp nào chúng tôi xuất xứ tốt nhất những người cấp phép Pháp của chúng tôi ( shop hỗ trợ các công ty con link web , chi nhánh gần nhất , đại lý khách hàng , giám đốc tốt nhất và nhân viên shopee của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt báo giá , trực tiếp nơi bán , gián tiếp xuất khẩu , ngẫu nhiên đã qua sử dụng , đặc biệt amazon , hậu quả tiki hoặc hàng Hiệu các thiệt hại đại diện giảm giá , facebook bao gồm Lazada nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận đổi trả , lợi thế thương mại siêu thị , sử dụng Đức , dữ liệu khách hàng hoặc siêu thị các tổn thất vô hình khác tự động , do việc sử dụng giá rẻ , không có khả năng sử dụng mua hàng hoặc không có sẵn thế giới của Trang web đại lý hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đắt nhất được cung cấp các ý kiến cung cấp của khách hàng nhập khẩu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tham khảo có thể thống kê phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nổi tiếng những gì bạn nói giá rẻ . Xin nhận hàng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ lấy hàng của bạn.

4.9/5 (80 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo